Nằm ngay tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, cạnh quốc lộ đường Đại lộ Thăng Long, khu đô thị mới Sunny Garden City của tập đoàn CEO đang trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay. Vậy, tiềm năng dự án căn hộ Sunny Garden City mang đến cho nhà đầu tư những gì? Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

phối cảnh sunny garden city ceo group

 

phối cảnh sunny garden city ceo group

Tổng quan khu đô thị Sunny Garden City

Tên dự án: Sunny Garden City

Tọa lạc: xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Tổng diện tích: 24,4 ha

Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư bất động sản CEO

Sản phẩm: Biệt thự, nhà phố thương mại và nhà ở xã hội.

Khu đô thị dự án Sunny Garden City

Đầu tư vào Shophouse Sunny Garden City có thực sự tiềm năng?

Đứng trên góc độ khác nhau để đánh giá, thì Biệt Thự Sunny Garden City sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, các nhà đầu tư nên rót vốn vào để đầu tư, cụ thể:

+ Dự Án Sunny Garden Quốc Oai có giá mềm hơn so với các dự án bất động sản cùng phân khúc khác trên thị trường. Cụ thể, nhà đầu từ chỉ cần bỏ ra số vốn từ 420 đến 600 triệu đồng đã có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp, đầy đủ và tiện ích. Trong khi đó, giá trị của các sản phẩm Sunny Garden City lại lũy tiến theo thời gian.

+ Các biệt thự Sunny Garden City Ceo Group đã hoàn thiện nên có thể vận hành bất kỳ lúc nào và đem đến nguồn thu tức thì cho các nhà đầu tư, vì nhu cầu thuê căn hộ của người dân rất lớn.

Có nhiều lý do giải thích vì sao các nhà đầu tư nên chọn Sunny Garden City để đầu tư

+ Khu liền kề Sunny Garden City có vị trí địa trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển, gần các khu đông dân cư, trường học, bệnh viện,… Mọi tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc, giải trí, học tập và chăm sóc sức khỏe được đảm bảo trong khuôn viên dự án. Nên, dự án hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng lựa chọn thuê để sinh sống.

+ Mặt khác, dự án Sunny Garden City được đánh giá là khu vực có nhu cầu thuê căn hộ rất lớn. Không chỉ các hộ gia đình người Việt mà còn có các chuyên gia, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Do đó, các nhà đầu tư sẽ có có thể cho thuê lại với giá rất cao khoảng 50 triệu đồng/tháng đối với căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ.

+ Đặc biệt, khi đầu tư shophouse tại Sunny Garden City, sẽ được chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt. Nếu không có khả năng chi trả, có thể vay vốn từ 45 đến 50% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ miễn phí xe bus đưa đón và 2 năm miễn phí sử dụng dịch vụ tiện ích.

Với những ưu thế kể trên, có thể khẳng định rằng các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án bất động sản Sunny Garden City. Trong tương lai gần, chắc chắn dự án Sunny Garden City sẽ nổi danh hơn cả những dự án căn hộ đã được ra mắt trước đó của những dự án trong khu vực.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số tiềm năng dự án khu đô thị Sunny Garden City mang đến cho nhà đầu tư cho các bạn tham khảo. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp các nhà đầu tư có được cái nhìn cụ thể hơn về dự án và đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Tham khảo dự án Sonasea Vân Đồn CEO Group tại đặc khu Vân Đồn

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN