Roman Plaza Vườn Treo Không Gian Xanh

Vườn treo Roman Plaza không gian xanh cho chung cư

Xu hướng mua nhà tại Hà Nội đã có sự chỉnh sửa thật nhiều trong những năm gần đây, khách hàng đã chuyển sang tìm mua những du an không chỉ có căn hộ.Tuy nhiên phải có các hữu ích xứng tầm đi kèm . Đặc biệt là hệ thống các thiết bị xanh Roman Plaza là một trong ít các dự án được Chủ đầu tư rất mạnh trong việc xây dựng hệ thống quang cảnh và khoảng không xanh để phục vụ tốt nhất cho các Người dân nơi đây.

Công trình có điểm nhấn đặc sắc đó là các bồn cây xanh dải ban công lượn sóng màu trắng bao phủ  tại tầng 22 và 25 tòa nhà. Điều này tạo ra màng lọc ánh sáng mặt trời vào mỗi căn hộ, giúp nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ và tạo ra khoảng sân xanh mát cho mỗi căn hộ chung cư.

Tại Roman Plaza các khu vườn treo, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, tạo không gian xanh, không khí trong lành cho cư dân tại đây. Với mục tiêu tạo cần một nơi đáng sống nhất cho cư đân tại khoảng không khu vực làng Việt kiều Châu Âu,  Roman Plaza là nơi mang đến những cảm giac yên bình và hạnh phúc nhất cho toàn bộ khách hàng.

tại đây khuôn viên không gian Vườn treo xanh được đầu tư rất nhiều để tao ra một nơi vui chơi và thư giãn hoàn chỉnh nhất cho các Cư dân nơi đây. Không chỉ vậy vườn treo tại dự án Roman Plaza nổi bật với đa dạng các loại cây được trồng tại đây, tạo nên một hệ thảm thực vật vô cùng phong phú.

Liền Kề Roman Plaza
Liền Kề Roman Plaza

Xây dựng tại vị đẹp, cùng với mặt bằng thương mại Roman Plaza vườn treo chính là một địa điểm ngắm cảnh thú vị cho quý cư dân. Tại đây, quý cư dân có thể ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp của toàn dự án cũng như bao quát bức tranh xinh đẹp của thành phố Hà Nội. Giữa một không gian thiên nhiên yên bình, an nhiên, vườn treo chính là địa điểm tuyệt vời để quý khách hàng có thể hưởng thụ cuộc sống. Đến với vườn treo tại Roman Plaza quý khách sẽ được tận hưởng khu vực thoáng mát dưới vòm lá xanh, thả hồn theo dòng nhạc Tuy màmình yêu thích, quên đi những lo toan đời thường để tìm về chính mình, tận hưởng những giờ phút êm đềm hoàn chỉnh bên biển nước thơ mộng , trong tiếng nhạc du dương, êm ái.

Với thiết kế độc đáo, Duplex Roman Plaza chắc chắn khi dự án hoàn thành, vườn treo sẽ là địa điểm thu hút đặc biệt với quý cư dân.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN